Angela Phương Trinh tự nhận đẹp không ai sánh bằng

Tự cho rằng “mình ở ngưỡng đẹp không ai sánh bằng rồi”, Angela Phương Trinh lại nhận về một rổ “gạch đá” từ cư dân mạng.
Sau một thời gian ngoan ngoãn hạn chế các phát ngôn “gây sốc” và ăn mặc kín đáo, “Bà mẹ nhí” lại tiếp tục gây bão khi “nổ” quá đà về nhan sắc khiến cư dân mạng không thể nghe “lọt tai”. “Mặc dù mình ở ngưỡng đẹp không ai sánh bằng rồi, nhưng mà cứ đẹp hết sức có thể luôn.” là những gì cô nàng mới chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày hôm nay.

Chuyện teen: angela phương trinh tự nhận đẹp không ai sánh bằng

Angela Phuong Trinh tu nhan dep khong ai sanh bang hinh 1

Status tự tin thái quá về nhan sắc của “Nữ hoàng thị phi” khiến cư dân mạng không thể nghe “lọt tai”

Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng cô nàng đang tự tin một cách thái quá về giá trị bản thân. Có thể Angela Phương Trinh xinh đẹp thật, nhưng nếu cô nàng biết cách tiết chế bản thân, ăn nói khiêm tốn hơn một chút sẽ tốt hơn. Đó là còn chưa kể tới gương mặt đã được đụng chạm dao kéo, nâng mũi và nghi án bơm ngực. Hơn thế, vẻ đẹp của một người phụ nữ nên được nhìn nhận, đánh giá từ nhiều khía cạnh chứ không riêng gì vẻ bề ngoài. Huống hồ, cuộc sống của “nữ hoàng thị phi” lại quá lùm xùm, tai tiếng cộng với trình độ học vấn chưa qua nổi trung học phổ thông thì Angela không nên “ảo tưởng” quá đà như vậy.

Angela Phuong Trinh tu nhan dep khong ai sanh bang hinh 2

Bức ảnh Angela Phương Trinh diện nội y được đăng tải minh họa cho dòng trạng thái càng khiến nhiều người “nóng mặt”

. Angela Phuong Trinh tu nhan dep khong ai sanh bang hinh 3 Angela Phuong Trinh tu nhan dep khong ai sanh bang hinh 4

 

Nhiều ý kiến cho rằng Angela Phương Trinh không hề đẹp tự nhiên mà toàn nhờ vả công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật “độn” và phần mềm chỉnh sửa ảnh.

(Chuyện teen hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận