Ca sĩ Thái lộ ảnh làm tình với bạn trai cũ ở phòng thay đồ

Hình ảnh nữ ca sĩ Mmy ân ái với bạn trai trong phòng thử đồ đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Gần đây, báo chí Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh của nữ ca sĩ Mmykhi cô đang có mặt tại một cửa hàng thời trang. Những hình ảnh này cho thấy, lúc vào thay đồ, Emmy rủ bạn trai đi cùng và cả hai đã ân ái nhau mà không hề hay biết đã bị camera ghi lại. Ngay sau đó, ngoài những hình ảnh này còn có 1 clip dài 2 phút bị phát tán lên mạng đã khiến dư luận ngỡ ngàng.

Ca si Thai lo anh lam tinh voi ban trai cu o phong thay do

Ca si Thai lo anh lam tinh voi ban trai cu o phong thay do hinh 2

Ca sĩ Thái lộ ảnh làm tình với bạn trai cũ ở phòng thay đồ

Theo những nguồn tin, người đàn ông trong clip chính là bạn trai cũ của Mmy. Anh này là sinh viên của trường Havard và cặp đôi đã chia tay một thời gian trước khi đoạn clip bị phát tán.

Ca sĩ Mmy là người đẹp có tiếng gợi cảm và sở hữu đôi gò bồng đào được đánh giá đồ sộ nhất Thái Lan. Sự nghệp ca hát của cô chỉ ở mức độ trung bình trong khi sự nghiệp người mẫu được đánh giá vào hàng Top đầu. Nhiều người cho rằng phải chăng đây là “chiêu trò” gây chú ý của cô.

Ca si Thai lo anh lam tinh voi ban trai cu o phong thay do hinh 3

Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo, nữ ca sĩ bốc lửa tỏ ra giận dữ: “Tôi đã nghe tin tức này từ hôm qua. Mọi người hỏi tôi, có phải hình ảnh của tôi không. Tôi nói phải, tôi không cảm thấy bản thân đã làm điều gì sai. Tôi cũng chẳng quảng cáo tên tuổi bản thân. Chúng tôi đều là người trưởng thành. Nhưng việc bị ghi lại trái phép là sự vi phạm pháp luật và tôi sẽ không bỏ qua chuyện này. Những dị nghị hướng về phía tôi từ truyền thông chỉ là sự đặt điều”.

Ca si Thai lo anh lam tinh voi ban trai cu o phong thay do hinh 4

(Tin sốc hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận