Cặc anh xuất đầy tinh trùng vào vú tôi khi vú tôi kẹp cặc anh ở giữa khe

Và tâm điểm vẫn là ngã 3 sung sướng của anh, với chiếc lưỡi mềm mại tôi liếm vùng đùi non, liếm khắp bừu dương vật anh, chỉ cần 2 ngón tay thôi tôi đặt lên “chiếc gậy như ý” của anh và xóc. Vừa xóc vừa vẩy vẩy “chiếc gậy như ý” rồi đầu lưỡi tôi gại gại lên đầu khất dương vật đang ửng hồng chẳng bao lâu dương vật anh lại cứng ngắc hùng dũng, chỉa thẳng lên trời.

Cac anh xuat day tinh trung vao vu toi khi vu toi kep cac anh o giua khe

Full Cặc anh xuất đầy tinh trùng vào vú tôi khi vú tôi kẹp cặc anh ở giữa khe 18+

Phần 1
Chuyện bây giờ mới kể – Tiêu đề này có lẽ đã xưa lắm rồi, có thể trùng dẫm với với tiêu đề của ai đó nhưng dù sao đi chăng nữa, tôi vẫn xin được tạm vay để làm tiêu đề cho câu chuyện tôi sắp kể:
Vâng ! Ngày đó cách đây đã 5 năm, khi mà lúc tôi còn là một cô gái chưa chồng – Chưa chồng nhưng không phải là còn trinh nguyên đâu nhé – Tôi, lúc rỗi rãi hoặc một cuộc đi đâu đó thì điểm dừng chân, ghé qua của tôi đều là nhà chị gái tôi. Nơi đó thật hấp dẫn và quyến rũ như có một ma lực mà tôi không thể lý giải nổi – Chỉ biết rằng nơi đó thật hấp dẫn với tôi.

Nam – Anh rể tôi có một phong cách thật đàn ông và quyến rũ, bất cứ một đề tài gì mà tôi đưa ra anh đều có thể tham gia được và đưa tôi vào thế giới kỳ ảo và mộng mơ của thế giới lung linh của một cô gái mới lớn như tôi.
Chiều đó ngồi nhà không có việc gì tôi phóng xe ra nhà chị tôi.

Truyen Cac anh xuat day tinh trung vao vu toi khi vu toi kep cac anh o giua khe 18

Truyện Cặc anh xuất đầy tinh trùng vào vú tôi khi vú tôi kẹp cặc anh ở giữa khe 18+

Ngôi nhà vắng hoe, tĩnh lặng trong chiều đông yên tĩnh. Cả cánh cổng và cửa nhà chỉ khép hờ không khóa. Đã quá tự nhiên, không bấm chuông gọi cửa cứ thế đẩy cửa tôi đi vào. Căn nhà vẫn tĩnh lặng, chị tôi thì đi làm các cháu đi học hết chắc chỉ còn mình anh ở nhà.

Thật nhẹ nhàng tôi lên phòng anh, không gian vẫn tĩnh lặng. Anh nằm ngủ chăn chùm kín từ đầu đến chân. Để chọc tức, tôi rón rén, thật nhẹ nhàng vào bên giường, rồi … Bất ngờ giật chăn ra khỏi người anh.

Một thoáng sững sờ cho cả anh và tôi. Anh đâu có ngủ, trước mắt tôi là cảnh anh đang nằm thủ dâm, chiếc quần ngủ kéo xuống đầu gối, dương vật cương cứng nằm trong lòng bàn tay anh dựng thẳng như cột buồm chỉa thẳng lên trời, bóng loáng, ửng hồng.
Phải mất đến 10 giây thì anh mới ấp úng:
– Ơ . Ơ . Ơ …. Em lên hồi nào vậy !
– ….
– Mà .. Mà đưa chăn đây
Một thoáng đỏ mặt của phút sững sờ ban đầu, tôi làm bộ như bất cần và vốn là cô gái mang tính cách mạnh bạo nên tôi tiếp luôn:
– Không đưa .. Mà sao khổ sở vậy ? Chắc đêm qua ngủ riêng hả ?
– …

Gửi bình luận