Các tuyệt chiêu quan hệ đảm bảo xuất tinh đúng thời điểm cho nàng lên đỉnh

Hãy tham khảo những mẹo xuất binh đúng lúc để có một cuộc yêu hoàn hảo.

Cac tuyet chieu quan he dam bao xuat tinh dung thoi diem cho nang len dinh

Các tuyệt chiêu quan hệ đảm bảo xuất tinh đúng thời điểm cho nàng lên đỉnh

Chọn bao cao su thích hợp. Loại bao cao su hỗ trợ thời gian “yêu” cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến chàng “yêu” được lâu hơn. Khi bạn ra hiệu thuốc mua bao cao su nhớ nói rõ là mua loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp bạn tránh bị xuất tinh quá sớm.

Cac tuyet chieu quan he dam bao xuat tinh dung thoi diem cho nang len dinh hinh 2

Kiểm soát cảm xúc. Khi “lâm trận” phải biết điều tiết sức mạnh ra từng giai đoạn, không nên dùng tất cả khi hiệp một chỉ mới bắt đầu. Nên để “cậu nhỏ” dạo chơi bên ngoài làm quen với “cô bé”, đừng quá vội vàng ngay từ màn chào hỏi. Nếu nhận thấy “đạn” bắt đầu muốn rời khỏi “nòng”, bạn nên đánh lạc hướng bằng cách chú ý đến một việc khác vì nếu bạn cứ nghĩ tới một cơn cực khoái, bộ não sẽ phản ứng ngay với điều đó.

Cac tuyet chieu quan he dam bao xuat tinh dung thoi diem cho nang len dinh hinh 3

Tiếp sức cho nàng cùng “lên đỉnh”. Tập trung làm cho người phụ nữ của bạn được sung sướng, khi ấy, bạn sẽ mất tập trung và giảm bớt cảm giác hưng phấn – tác nhân đẩy quý ông vào tình trạng “xuất binh” không kiểm soát.

Cac tuyet chieu quan he dam bao xuat tinh dung thoi diem cho nang len dinh hinh 4

Phối hợp và quấy rối chàng. Hãy thể hiện sự hưởng ứng và hào hứng của bạn, điều này giúp người đang ông cảm nhận được sự chia sẻ, tự tin hơn và cuộc vui được duy trì lâu hơn. Tuy nhiên, khi nhận thấy chồng sắp bóp cò sớm hơn dự kiến, hãy quấy rối anh ấy, làm như bạn chợt nhớ ra điều gì quan trọng và hỏi chàng về điều đó. Bạn cũng có thể trì hoãn cao trào của chàng bởi một lời đề nghị đổi tư thế.

Cac tuyet chieu quan he dam bao xuat tinh dung thoi diem cho nang len dinh hinh 5

Đảm bảo dinh dưỡng. Chỉ cần chú ý đến chế độ ăn uống cho các chàng đã có thể làm nên “kỳ tích” trong chuyện chăn gối của mình. Hãy dùng những thực phẩm nhiều Kẽm, Kali, L-arginine, chúng sẽ giúp tăng “level” cho “súng” của anh ấy.

Cac tuyet chieu quan he dam bao xuat tinh dung thoi diem cho nang len dinh hinh 6

Bài tập Kegel cho “cậu bé”. Bài tập Kegel có thể giúp bạn đáng kể trong việc kéo dài thời gian quan hệ và điều khiển quá trình xuất tinh. Cách thực hiện rất đơn giản: lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể khi bạn đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại. Một khi bạn đã quen với bài tập, hãy thực hiện nó mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

Cac tuyet chieu quan he dam bao xuat tinh dung thoi diem cho nang len dinh hinh 7

Thay đổi tư thế khi quan hệ. Trong lúc bạn gần lên đến cao trào thì việc thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan, nó giúp nam giới làm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế, do vậy thời gian giao hợp được lâu hơn, tránh bị xuất tinh sớm và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người.

(Tin Giới tính hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận