Cao kiến dùng túi nilon thay bao cao su

Trong phút giây không kiềm chế được, thậm chí mình còn nghĩ chúng mình sẽ cứ tự nhiên mà quan hệ, chẳng cần vật bảo vệ nữa. May mà lúc đó, cậu ấy nghĩ ra cao kiến…
Năm nay mình học lớp 11. Mùa hè đến rồi, cũng là mùa mình thích nhất trong năm. Vì mùa hè, mình tha hồ được đi bơi, đi học đàn, tham gia câu lạc bộ kịch của khu phố nữa.
Thế nhưng năm nay, vì là sắp lên lớp 12, sắp phải thi đại học rồi, nên mẹ còn giao cho mình nhiệm vụ cao cả, là phải tham gia học hè, cả học trên lớp và học nhóm.
May thay, lớp trưởng đẹp trai, học giỏi cũng là hàng xóm nhà mình. Mình chẳng cần đi đâu xa, sang học cùng cậu ấy là đã quá đủ. Mẹ đâu biết rằng, chúng mình cũng đã có tình cảm với nhau từ trước.
Hai đứa có cơ hội được ở cùng nhau cả ngày. Bố mẹ hai nhà thì đi làm cả. Thực sự, khi ở bên cậu ấy, bọn mình đã cố dặn lòng không nghĩ đến chuyện ấy, nhưng trong đầu mình thì chuyện đó cứ hiển hiện.
Rồi chuyện gì cần đến đã đến. Mới hôm qua thôi, trời nóng quá, cậu ấy cởi trần, để lộ cơ bắp khủng. Bỗng dưng hai đứa như có gắn nam châm từ trước, không rời nhau ra được.

Chuyện giới tính: cao kiến dùng túi nilon thay bao cao su

Cao kien dung tui nilon thay bao cao su

Trong lúc đó, bọn mình vẫn nghĩ được rằng, nếu hai đứa quan hệ không dùng bao cao su, nguy cơ có bầu là rất lớn. Để hậu quả đó xảy ra, chắc mẹ sẽ giết chết mình. Cậu ấy chắc hẳn cũng ý thức được điều đó.
Cuống quá, vả lại cũng chẳng biết phải mua bao cao su ở đâu cả, cậu ấy đã nghĩ ra cao kiến dùng túi nilon thay cho bao cao su.
Mình nghĩ cũng hay, vì lớp túi nilon mỏng, loại túi dùng để bọc đĩa thức ăn trong tủ lạnh thì nhìn sạch sẽ và cũng có vẻ an toàn.
Vì là lần đầu, mình cũng ngại. Mình nhắm nghiền mắt, để mặc cậu ấy tự mình quấn lấy phương tiện bảo hộ lao động. Rồi chuyện ấy bắt đầu…
Vẫn biết lần đầu sẽ rất đau đớn, nhưng mình cảm thấy như sức mình không chịu nổi. Chưa bao giờ mình bị đau đến vậy. Nhưng nhìn sự hạnh phúc trên khuôn mặt của cậu ấy, mình cố chịu đựng…
Đến khi cậu ấy xong xuôi, bỏ ra mới thấy vùng kín của mình bị chảy máu, sưng rộp lên vì đau và sự cọ xát quá mạnh. Lớp nilon ma sát mạnh đã khiến mình bị tổn thương nghiêm trọng.
Mình lên mạng tìm hiểu, thì thấy cũng có bạn trẻ rơi vào tình huống như mình. Đúng là thiếu hiểu biết! Dùng túi nilon vừa không ngừa thai được, vừa dễ làm vùng kín nhiễm trùng….
Mình đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp uống, đồng thời viết bài này để cảnh báo mọi người, đừng mắc sai lầm như mình nhé.

(Chuyện giới tính hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận