Cung Nguyệt Phi bị ném đá vì mặc áo hở ngực khoe hàng sexy ở trường Tiểu học

Cung Nguyệt Phi đã đi làm từ thiện tại một trường tiểu học ở Tứ Xuyên nhưng cô không được đánh giá cao khi mặc váy khoe rõ vòng một trước các em học sinh.

Ngày hôm qua (24/3), Cung Nguyệt Phi đã tham dự chương trình từ thiện tặng quà cho các học sinh nghèo tại một trường tiểu học ở Tứ Xuyên. Cung Nguyệt Phi cho biết đây là lần đầu tiên cô tham dự và tổ chức một chương trình từ thiện nên cảm thấy rất hồi hộp. Dù phần quà tặng không phải là nhiều nhưng cô tin rằng sẽ làm được điều gì đó cho các em.

Cung Nguyet Phi bi nem da vi mac ao ho nguc khoe hang sexy o truong Tieu hoc

Cung Nguyệt Phi bị ném đá vì mặc áo hở ngực khoe hàng sexy ở trường Tiểu học

Cung Nguyet Phi bi nem da vi mac ao ho nguc khoe hang sexy o truong Tieu hoc hinh 2

Trang phục gợi cảm và khoe vòng một

Nói về trẻ em Tứ Xuyên, Cung Nguyệt Phi cho biết, cô cảm thấy rất phấn khích vì trẻ em nơi đây hiền hòa và rất chào đón cô.

Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc lại đánh giá thấp hành động này của người đẹp sinh năm 1987 trong khi cư dân mạng cho rằng đây chỉ là chiêu trò tự quảng cáo thương hiệu của cô không hơn không kém.

Căn nguyên chỉ bởi Cung Nguyệt Phi mặc chiếc váy gợi cảm và lộ rõ đôi gò bồng đào trước ống kính. Dù có chiếc áo vest ở ngoài nhưng rõ ràng, Cung Nguyệt Phi không giấu giếm vòng một của mình trước các em học sinh tiểu học.

Cung Nguyet Phi bi nem da vi mac ao ho nguc khoe hang sexy o truong Tieu hoc hinh 3

Mặc váy gợi cảm và phô ngực khi từ thiện tại một trường học tiểu học là điều hài hước. Các em ấy sẽ nghĩ gì và sẽ phát triển ra sao. Đây đích thực là chiêu mong chờ sự chú ý của Cung Nguyệt Phi”, trang Ent bình luận. Trang QQ cho rằng, Cung Nguyệt Phi đang làm mất mặt cho giới nghệ sĩ nước này: “Cô có thể mặc trang phục này trong nhiều sự kiện, không hề hở hang, đúng như thế. Nhưng trong một sự kiện dành cho các em tiểu học vùng nông thôn nghèo thì là quá lố”.

Cung Nguyet Phi bi nem da vi mac ao ho nguc khoe hang sexy o truong Tieu hoc hinh 4 Cung Nguyet Phi bi nem da vi mac ao ho nguc khoe hang sexy o truong Tieu hoc hinh 5 Cung Nguyet Phi bi nem da vi mac ao ho nguc khoe hang sexy o truong Tieu hoc hinh 6 Cung Nguyet Phi bi nem da vi mac ao ho nguc khoe hang sexy o truong Tieu hoc hinh 7

ân Phan Kim Liên làm việc thiện nhưng vẫn bị ném đá

(Tin sốc hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận