Đàm Vĩnh Hưng ngồi bệt ở sân bay cổ vũ Colombia

“Ông hoàng nhạc Việt” tranh thủ xem trận đấu tứ kết giữa Brazil và Colombia ngay tại sân bay.
Ít ai biết rằng Đàm Vĩnh Hưng cũng là một tín đồ của túc cầu giáo. Đêm qua, 4/7, dù đang trên đường bay show, Đàm Vĩnh Hưng cũng cố tranh thủ theo dõi đội bóng yêu thích Colombia thi đấu trong cuộc chiến với đội chủ nhà Brazil ở tứ kết. Đáp xuống sân bay, không vội làm thủ tục, nam ca sĩ Cô đơn mình anhđã sà ngay xuống trước một chiếc TV cùng những người nước ngoài xem nốt trận đấu và không quên chia sẻ cảm xúc của mình với người hâm mộ.
“Giờ này chắc chắn có nhiều người đang đắng lòng vì tỷ số đúng không? Tui cũng vậy nè. Xem trực tiếp trên máy bay mà lòng buồn rười rượi. Vì đang kết đội Colombia mà. May quá 2 – 1 rồi! Đáp xuống là nhào vô bất kể chỗ nào có TV liền! Gặp ngay một bãi đáp với nhiều người Mỹ hâm mộ bóng đá. Sà vô liền” – Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân.

Chuyện sao: đàm vĩnh hưng ngồi bệt ở sân bay cổ vũ colombia

Dam Vinh Hung ngoi bet o san bay co vu Colombia hinh 1

Đàm Vĩnh Hưng xem bóng đá ngay trên đất Mỹ.

Tuy nhiên, sự cổ vũ nhiệt tình của Đàm Vĩnh Hưng cũng không giúp đội bóng anh yêu thích có được chiến thắng như mong muốn. Ghi được một bàn rút ngắn tỷ số nhưng kết quả chung cuộc vẫn là 2 – 1 nghiêng về phía Brazil đã khiến Colombia phải nói lời tạm biệt với World Cup 2014.

Dam Vinh Hung ngoi bet o san bay co vu Colombia hinh 2 Dam Vinh Hung ngoi bet o san bay co vu Colombia hinh 3 Dam Vinh Hung ngoi bet o san bay co vu Colombia hinh 4

Đàm Vĩnh Hưng chăm chú xem bóng đá ngay tại sân bay.

(Chuyện sao hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận