Em gái 11 tuổi thân hình đã bốc lửa sexy như thiếu nữ dậy thì

Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước những hình ảnh vòng 1 đầy đặn đến khó tin của một cô bé 11 tuổi.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc có dịp xôn xao về bộ ảnh của một bé gái 11 tuổi chụp cùng ô tô.

Theo nhiều người cho biết, trong thông tin về người mẫu có viết cô bé này tên là Tong Yanju, năm nay 11 tuổi và hiện đang là người mẫu cho nhiều tạp chí. Được biết, trước đây Yanju hay chụp ảnh cho các tạp chí tuổi teen nhưng thời gian gần đây em đã bắt đầu được biết đến với những bộ ảnh vô cùng gợi cảm.

Xuất hiện trong bộ ảnh cùng ô tô, Yanju diện một bộ bikini mát mẻ khoe trọn vòng 1 đầy đặn khác hoàn toàn với những gì mọi người nghĩ về một cô bé 11 tuổi.

Nhiều người cho rằng việc một cô bé 11 tuổi đi chụp ảnh bikini cho xe ô tô quả không phải là một lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, nhờ những tấm ảnh này nhà quảng cáo đã rất thành công khi có rất nhiều tìm kiếm bộ ảnh.

Nhiều người còn nghi ngờ tính xác thực trong độ tuổi của Yanju. Nhiều độc giả cho rằng Yanju ít nhất phải 17-18 tuổi bởi cô đã sở hữu thân hình như thiếu nữ.

Hiện chưa thực hư như thế nào nhưng những hinh ảnh của Yanju đang được rất nhiều người tìm kiếm.

Xem những hình ảnh Em gái 11 tuổi thân hình đã bốc lửa sexy như thiếu nữ dậy thì

Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 2 Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 3 Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 4 Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 5 Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 6 Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 7 Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 8 Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 9 Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 10 Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 11 Em gai 11 tuoi than hinh da boc lua sexy nhu thieu nu day thi hinh 12

(Tin sốc hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận