Khiếp vía vì đàn bà quá chủ động chuyện chăn gối

Thời nào thì thời, phụ nữ sinh ra để đàn ông chiều chuộng chứ không phải để chủ động trong chuyện ấy. Đừng có nhảy chồm chồm như ngựa hoang, ông nào cũng khiếp vía!
Tôi cũng là một thằng đàn ông có nhu cầu tương đối cao, khỏe mạnh, minh mẫn không thuộc dạng gay giếc gì cả! Những điều tôi viết sau đây là những chia sẻ đối với chị em, đặc biệt là chia sẻ với các bạn nữ trẻ rất cá tính, rất muốn làm nữ tướng trong gia đình tương lai.
Hiện nay các chị em có xu hướng giải phóng phụ nữ quá đà, đi theo phương Tây, các bạn nữ đổ xô đi mặc đồ hở hang, đổ xô đi nhuộm tóc xanh đỏ tím vàng… cùng với nó, các bạn nữ, đặc biệt là giới học sinh sinh viên thi nhau sống thử, thi nhau thử trái cấm, ăn cơm trước kẻng.
Xã hội cứ ngày càng loạn hết cả lên! Đặc biệt là các bạn nữ rất cá tính này lại rất muốn thể hiện mình trong chuyện gối chăn, muốn làm chủ tình hình, muốn điều khiển cuộc chơi… Khi làm những điều đó, các bạn cho rằng mình là cô gái hiện đại, mình muốn thì mình thể hiện, không ngần ngại.
Tuy vậy, có lẽ các bạn chưa bao giờ phân tích thấu đáo được phản ứng của đàn ông khi ở trong trường hợp đó. Chúng tôi cũng mong nhận được sự hợp tác trong chuyện gối chăn, nhưng không phải là theo cách làm của các bạn.
Trong chuyện đó, đàn ông luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình, và đặc biệt, họ thích khám phá một cô nàng dịu dàng, e ấp. Đó cũng là lý do tại sao trinh tiết của phụ nữ Á Đông được coi trọng đến vậy.

Chuyện giới tính: khiếp vía vì đàn bà quá chủ động chuyện chăn gối

Khiep via vi dan ba qua chu dong chuyen chan goi

Khiếp vía phụ nữ nhảy chồm chồm trên bụng chồng. Ảnh minh họa

Nếu gặp người yêu – một cô nàng ngựa hoang quá chủ động – chắc chắn người đàn ông sẽ thấy nản mà dần dần chia tay mà thôi. Chưa kể, chúng tôi sẽ đánh giá về con người bạn, quá dạn dĩ..
Còn với cương vị người vợ, như vợ tôi chẳng hạn. Tôi nhớ cách đây không lâu vợ tôi cũng có hành động tương tự, tôi thực sự sock! Tôi thất vọng với hành động đó vô cùng, đàn bà tử tế học những cô gái trẻ trong phim mà nhảy chồm chồm trên người chồng thì có gì hay ho.
Tôi đã nói thẳng với vợ tôi về việc đó sau đấy, vợ tôi cũng đã rút kinh nghiệm. Phụ nữ bao giờ cũng vậy, e ấp, bí ẩn mới làm nên sức hút.
Quan điểm của tôi là như vậy, các bạn nữ muốn quyến rũ người mình yêu thì hãy nhớ những điều trên nhé!

(Chuyện giới tính hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận