Kiều nữ mua dâm hóa tú bà vì bị khách chê

Do thường sử dụng phần mềm chỉnh sửa camera 360 nên khi đến gặp khách mua d.âm, nữ PG bị từ chối vì bên ngoài khác ảnh nhiều.

Kieu nu mua dam hoa tu ba vi bi khach che hinh 1

Bắt đường dây mại “râm” tiền triệu
Trước đó, ngày 23/7 cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã xoá đường dây mại “râm”, tạm giữ Nghiêm Quang Đạo (27 tuổi, quê Ứng Hòa, Hà Nội, trú ở phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) và Võ Thị V.A (24 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi môi giới mại “râm”.
Khoảng 14h50 bất ngờ kiểm tra hành chính Nhà nghỉ Hồng Nhung (ở phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), cơ quan chức năng phát hiện tại 4 phòng của nhà nghỉ đang có hoạt động mua bán “râm”.
Tại cơ quan công an, Đạo khai nhận anh ta tốt nghiệp loại giỏi trường Trung cấp Dược nhưng không xin được việc làm. Sau đó Đạo vào một công ty chuyên ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện một thời gian nên có mối quan hệ nên cuối năm 2013, anh ta lập facebook để làm ăn riêng.

Kieu nu mua dam hoa tu ba vi bi khach che hinh 2

Nghiêm Quang Đạo điều hành đường dây cung cấp gái mại “râm” (Ảnh: Zing)

Quá trình làm việc, nhiều đối tác đặt vấn đề nhờ Đạo tìm giúp các thiếu nữ PG tuổi từ 17-25, ngoại hình cao ráo, khuôn mặt ưa nhìn đi khách giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng mỗi lượt.
Với mỗi lần dẫn mối, khách sẽ cho Đạo từ 300.000 – 500.000 đồng/người./lượt.
Bị khách “loại” vì dùng camera 360, nữ PG thành “tú bà”
Bị bắt vì tội môi giới mại “râm” còn Võ Thị V.A là diễn viên múa không chuyên tại các phòng trà.
Ngay từ năm học thứ nhất, V.A bảo đã đi làm thêm, biểu diễn tại các quán bar, phòng trà nhỏ để kiếm tiền. Ít quán thuê diễn viên múa dân gian nên cô và các bạn trong nhóm phải tự học thêm múa đương đại.
Để có thêm thu nhập, ban ngày nữ sinh này đi dạy thêm khiêu vũ, dạy thể dục nhịp điệu, yoga tại các trung tâm thể dục thể thao.

Kieu nu mua dam hoa tu ba vi bi khach che hinh 3

PG chân dài bị bắt quả tang môi giới mại “râm”. Ảnh: Zing

V.A thú nhận những cô gái làm PG việc nhàn nhã nhưng đầy cám dỗ. Những buổi tiệc xa hoa, những người đàn ông hào hoa, phong nhã sẵn sàng chi tiền “bo” hậu hĩnh cho chân dài nếu biết chiều lòng khách.
Từ chối không biết bao lời đề nghị khiếm nhã, nhưng rồi một ngày, cô lại chủ động liên lạc với Nghiêm Quang Đạo, người chuyên săn tìm các cô gái trẻ làm công việc PG.
Với các khách mua “râm” họ thường yêu cầu gửi ảnh chụp toàn thân, bán thân của các cô gái bán “râm” với điều kiện không qua chỉnh sửa photoshop. Tuy nhiên để tăng ấn tượng với khách mua “râm”, các cô gái bán “râm” thường sử dụng camera 360, 1 phần mềm đơn giản làm hình ảnh mượt mà hơn.
V.A là một trong số những cô gái thường xuyên chỉnh sửa ảnh nên đã vài lần đến khách sạn nhưng do ngoài đời khác trong ảnh nên bị khách từ chối.
Hôm bị bắt, có 1 nhóm khách nhờ Đạo tìm cho 4 cô gái để “vui vẻ”. Khi đến khách chê V.A nên cô này đã gọi điện cho một nữ sinh viên và một cựu vận động viên điền kinh đến phục vụ. Tuy nhiên khi khách và gái bán “râm” đang “mây mưa” thì công an ập vào bắt quả tang.
Tại cơ quan công an, V.A khai do đến điểm hẹn bị khách chê nên mới giới thiệu cho 2 người bạn cùng phòng trọ đi thay. Cô không ngờ như vậy là phạm tội.

(Tin sock hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận