Lâm Tâm Như nghịch nước lộ vùng nhạy cảm

Truyền thông Hoa ngữ đã hết lời khen ngợi vẻ gợi cảm, trẻ trung của Lâm Tâm Như trên phim trường “16 Mùa Hạ”.

Là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh Đài Loan của Lâm Tâm Như, 16 Mùa Hạ luôn được truyền thông Hoa ngữ quan tâm đưa tin. Đặc biệt, mặc dù đã 38 tuổi nhưng Lâm Tâm Như vẫn được báo giới khen ngợi rằng cô sở hữu vẻ gợi cảm, trẻ trung “không tuổi”. Mới đây, loạt ảnh trích từ cảnh quay Lâm Tâm Như mặc trang phục ướt sũng, hiện rõ thân hình cân đối một lần nữa khiến truyền thông nhắc lại chủ đề này.
Thậm chí, báo mạng Tân Lãng còn viết bài: “Lâm Tâm Như không ngại nhảy vào nước, lộ đường cong “mê người” trên trường quay 16 Mùa Hạ.”

Chuyện sao: lâm tâm như nghịch nước lộ vùng nhạy cảm

Lam Tam Nhu nghich nuoc lo vung nhay cam hinh 1

Theo nguồn tin, đoàn làm phim 16 Mùa Hạ vừa rồi đã thực hiện các cảnh quay bên bể bơi. Trong quá trình quay phim, Lâm Tâm Như không thể chịu nổi nhiệt độ 35 độ C ngoài trời nên đã hỏi đạo diễn: “Đạo diễn, có thể xuống nước chơi không?” Ngay khi nhận được sự cho phép, không chỉ Lâm Tâm Như mà cả dàn diễn viên đều rất vui vẻ diện nguyên đồ, nhảy xuống hồ bơi nghịch như trẻ con.

Lam Tam Nhu nghich nuoc lo vung nhay cam hinh 2 Lam Tam Nhu nghich nuoc lo vung nhay cam hinh 3

Nhân viên trong đoàn làm phim cho biết: “Lâm Tâm Như tạo tư thế mua ba lê trong hồ nước, các diễn viên khác thì mải nghịch nước đến mức quên cả ăn trưa.” Tạ Giai Kiến còn nói đùa: “Có thể vừa bơi vừa ăn không?”

Lam Tam Nhu nghich nuoc lo vung nhay cam hinh 4

16 Mùa Hạ (tên tiếng Anh: The Way We Were) là dự án phim truyền hình được sản xuất bởi công ty TVBS, dài 15 tập. Tác phẩm kể lại câu chuyện trải dài suốt 16 năm, về những tình cảm lưu luyến của tuổi trẻ gắn với những bước thăng trầm thay đổi của xã hội như trận động đất năm 1999, dịch SARS… 16 Mùa Hạ theo kế hoạch sẽ ra mắt công chúng vào ngày 19 tháng 7 năm nay.

Lam Tam Nhu nghich nuoc lo vung nhay cam hinh 5

(Chuyện sao hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận