Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện ở Bar Hà Nội

Mặc dù Lệ Rơi từng tuyên bố không có chuyện đi bar, nhưng những hình ảnh mới đây lại chứng tỏ một sự thật hoàn toàn ngược lại.
Ngày 18/8 trên Facebook cá nhân của một DJ Hà Nội chia sẻ hình ảnh Lệ Rơi đi bar. Loạt ảnh này nhanh chóng được một diễn đàn lấy về, đặt lại tiêu đề Cuộc sống mới của Lệ Rơi sau những ngày ầm ĩ, thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ.
Cộng đồng mạng so sánh Lệ Rơi với nhóm HKT, với diễn viên Hàn Quốc, và quả quyết anh này đã chính thức gia nhập showbiz. Liên hệ với chủ bar, anh xác nhận hình ảnh này của Lệ Rơi được các nhiếp ảnh ở đây ghi lại ngày 15/8 và tình cờ phát tán lên mạng xã hội sau đó.
Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, sống tại Hải Dương, anh nổi tiếng trong cộng đồng mạng nhờ các clip cover tự quay mang phong cách giản dị, chân chất có phần hơi ngô nghê.

Chuyện sao: lệ rơi bất ngờ xuất hiện ở bar hà nội

Le Roi bat ngo xuat hien o Bar Ha Noi hinh 1

 

Hình ảnh Lệ Rơi xuất hiện trong bar thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hình ảnh do nhiếp ảnh gia của bar này ghi lại.
Sau khi trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, cuộc sống của Lệ Rơi có ít nhiều thay đổi. Từ một anh nông dân trồng ổi, Lệ Rơi được đưa rước bằng ô tô lên thành phố để phỏng vấn, vào phòng thu thu âm ca khúc, thay đổi kiểu tóc Hàn Quốc và giờ là xuất hiện trong các tụ điểm ăn chơi của giới trẻ Hà thành.

Le Roi bat ngo xuat hien o Bar Ha Noi hinh 2

 

Đổi kiểu tóc Hàn Quốc, tự sướng trong lúc đi mua sắm với bạn bè.
Tuy nhiên, sự lột xác theo hướng tân thời, sành điệu của Lệ không nhận được sự ủng hộ của số đông, vì vốn dĩ sự chân chất mới chính là điều làm anh trở nên khác biệt và được yêu thích. Nhưng có không ít ý kiến lại cho rằng sự thay đổi của Lệ Rơi ở hiện tại là điều tất yếu vì chính những người bên ngoài đã tìm đến và tác động đến cuộc sống của Lệ, khiến anh muốn chân chất như xưa cũng chẳng được.

(Tin sock hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận