Những nũ thủ khoa 2014 xinh như hotgirl

Không chỉ dẫn đầu về điểm thi đại học 2014, những cô gái này còn khiến người khác ngưỡng mộ bởi ngoại hình xinh đẹp
Ngay sau khi điểm thi đại học 2014 của nhiều trường được công bố, các thủ khoa dần lộ diện. Điều đặc biệt của mùa thi đại học năm nay là các nữ thủ khoa không chỉ học giỏi mà còn xinh đẹp.
Thủ khoa HV Báo chí & Tuyên truyền
Số điểm 26,5 không phải là quá cao trong các kỳ thi đại học, nhưng với khối C thì đó lại là một kỳ tích. Cô học trò Vũ Thu Thủy – lớp 12B2, Trường THPT Trần Hưng Đạo (thành phố Nam Định) đã xuất sắc giành 2 điểm 9 môn Sử và Văn học trong kỳ thi đại học năm nay. Thủy đã chính thức trở thành sinh viên khoa Quan hệ Công chúng, Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Chuyện teen: những nữ thủ khoa 2014 xinh như hotgirl

Nhung nu thu khoa 2014 xinh nhu hotgirl hinh 1

Vũ Thu Thủy được bố mẹ, thầy cô khuyên chọn nghề giáo, nhưng ước mơ trở thành MC như chú Lại Văn Sâm, chị Diệp Chi thông minh, dí dỏm, Thủy quyết định thi vào Học viện Báo chí tuyên truyền.
Thủy tâm sự: “Khi lấy thẻ dự thi của học viện Báo chí, em thấy mẹ rất buồn. Em đã nói với mẹ sẽ chứng minh con đường em lựa chọn là đúng. Ngày nhận được tin trở thành thủ khoa, em đã thấy nụ cười rạng rỡ của bố mẹ mình“.

Nhung nu thu khoa 2014 xinh nhu hotgirl hinh 2

Ngoài 12 năm là học sinh giỏi toàn diện, Thủy còn nhận được vô số bằng khen, giấy khen của các kỳ thi trong tỉnh và các kỳ thi do Trung ương Đoàn phát động như: Năm lớp 11 đạt giải Nhì môn Lịch Sử cấp tỉnh, lớp 12 giải Nhất môn Ngữ Văn, giải Nhì môn Lịch Sử cấp tỉnh, giải Nhì cuộc thi 60 năm giải phóng Điện Biên Phủ… Tổng kết môn Lịch sử lớp 12 Thủy đạt 10 điểm.
Thủ khoa Đại học Ngoại thương
Năm nay trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh Nghệ An đã đóng góp cho trường ĐH Ngoại thương HN 2 thủ khoa khối A và khối D1. Trong đó, có 1 nữ thủ khoa xinh đẹp là Đặng Thị Thảo Trang với số điểm 26,5 điểm.

Nhung nu thu khoa 2014 xinh nhu hotgirl hinh 3

Thảo Trang cho biết chỉ chọn duy nhất ngành Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương Hà Nội thay vì “phụ” thêm trường khác như nhiều bạn bè. Không phải chỉ đến lớp 12, Trang mới chọn trường này, mà cô gái đã “nhắm” sẽ là sinh viên ngoại thương từ khi mới lớp 6. Trang nói: “Hồi đó em ấn tượng hai chữ “Ngoại thương” vì nghe thấy hay hay. Khi em tìm hiểu thì mới biết trường này nổi tiếng nên đặt quyết tâm sẽ được học ở đây. Đến lúc chọn trường thi, em không nghĩ đến trường nào khác nữa mà dồn hết sức học để thi vô đây”.

Nhung nu thu khoa 2014 xinh nhu hotgirl hinh 4

Nhà có bố làm công việc kinh doanh nên từ bé Thảo Trang thường hay phụ buôn bán sau mỗi giờ học. Nói về bố mình, cô thủ khoa chia sẻ niềm tự hào và ngưỡng mộ vì cha không được đi học nhiều nhưng khá thành công, có sự nghiệp vững vàng. “Từ bé em đã thần tượng và yêu thích công việc kinh doanh như của ba. Đó cũng là lý do để em chọn ngành kinh tế đối ngoại, với mong ước sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt sau này”, Thảo Trang bày tỏ.
Thủ khoa Đại học Sân khấu điện ảnh
Nữ thủ khoa trường Sân khấu điện ảnh năm nay là Lương Huyền Thanh (sinh năm 1996), học sinh trường THPT Hàm Rồng, Thanh Hóa. Trong kỳ thi vừa qua, tân nữ thủ khoa đạt 25,5 điểm với điểm số lần lượt: Môn chuyên môn: 16,8 điểm, môn Văn: 8 điểm.

Nhung nu thu khoa 2014 xinh nhu hotgirl hinh 5

Cô bạn sở hữu làn da trắng và khuôn mặt xinh đẹp không kém các hotgirl. Huyền Thanh chia sẻ theo đuổi điện ảnh và mong muốn trở thành diễn viên.
Khi nhận được tin đỗ thủ khoa, Thanh đã vô cùng bất ngờ. Em chia sẻ: “Em nghĩ đỗ được vào trường là may mắn lằm rồi nhưng không ngờ em lại đỗ thủ khoa. Khi biết được thông tinnày em hạnh phúc đến nỗi òa khóc.”

Nhung nu thu khoa 2014 xinh nhu hotgirl hinh 6

Thanh cho biết, em chỉ đăng kí thi mỗi trường Sân khấu điện ảnh: “Khi em quyết định thi trường này, bước vào thế giớinghệ thuật, bố em đã không đồng ý nhưng khi biết tin em đỗ thủ khoa thì bố em cũng vui mừng và ủng hộ em. Còn mẹ em thì luôn ủng hộ với mọi quyết định, lựa chọn của em.”
Thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc Dân
Với tổng điểm thi đại học là 27,75, Mai Hồng Nhung đã trở thành thủ khoa của trường Đại học Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
Chia sẻ cảm xúc khi nhận tin đỗ Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Mai Hồng Nhung chỉ cười tươi “là do em may mắn thôi”.
Đã nhẩm tính sau khi thi được 27,75 điểm nhưng Nhung khá bất ngờ khi biết tin mình trở thành thủ khoa của trường năm nay vì mọi năm thủ khoa toàn hơn 29 điểm.

Nhung nu thu khoa 2014 xinh nhu hotgirl hinh 7

Một số thành tích nổi bật của Nhung trong những năm ngồi trên ghế trường THPT là giải Ba học sinh giỏi tỉnh môn lí lớp 10, lớp 11 đạt giải Nhì học sinh giỏi tỉnh môn lí; giải Nhì thi casio lí vượt cấp lớp 12, giải Nhì tỉnh kỳ thi giải toán qua mạng.

(Chuyện teen hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận