Những sao Việt rơi lệ vì ca sĩ Lệ Rơi

Không chỉ cộng đồng mạng mà rất nhiều ca sĩ của showbiz Việt cũng bày tỏ thái độ và sự thích thú trước “hiện tượng ca sĩ Lệ Rơi”.
Ngày 24/6/2014, cư dân mạng bỗng “phát sốt” vì 1 anh chàng tự xưng “ca sĩ Lệ Rơi”. Thực tế, đây là 1 nam thanh niên sinh năm 1987, tên thật là Nguyễn Đức Hậu, hiện đang cư trú tại Hải Dương. Với vẻ ngoài bình thường như bao chàng trai quê khác, Đức Hậu bỗng dưng nổi tiếng một cách không thể ngờ tới với giọng ca “trật nhịp” và giọng nói…quê đặc.

Tin sock: những sao việt rơi lệ vì ca sĩ lệ rơi

Nhung sao Viet roi le vi ca si Le Roi hinh 1

Chân dung “ca sĩ Lệ rơi”.  

Những clip cover của anh chàng được chú ý không phải vì anh hát hay, cũng chẳng phải vì anh đẹp trai mà đơn thuần vì anh…hài. Có thể thấy, Lệ Rơi hát bài nào cũng rất…hài vì giọng hát vẫn mang đặc trưng của Hải Dương với những âm ngọng không thể che giấu. Ngoài ra, dù tự xưng là “ca sĩ”, song Lệ Rơihát 10 nốt nhạc thì sai đến 8.
Tuy nhiên, sự hồn nhiên, tự tin cộng thêm vẻ quê mùa, chất phác của Lệ Rơi đã biến anh trở thành 1 “cơn sốt”, fanpage của anh chàng có tới hàng chục ngàn lượt theo dõi, không hề thua kém bất cứ ngôi sao showbiz nào.

Nhung sao Viet roi le vi ca si Le Roi hinh 2

1 fanpage mang tên Lệ rơi với số lượng theo dõi lên tới 106 nghìn người.

Sức hút của anh chàng đã khiến hàng loạt trang báo mạng, trang tin phải tốn giấy mực, tốn thời gian và công sức để tìm tới tận nhà và phỏng vấn anh.
Không chỉ riêng cư dân mạng, mà ngay cả những ca sĩ, những hot V-logger của showbiz cũng như “phát cuồng” vì anh chàng có danh xưng “ca sĩ Lệ Rơi” này.

Nhung sao Viet roi le vi ca si Le Roi hinh 3

Ca sĩ Minh Quân dí dỏm cho biết anh thực sự hâm mộ Lệ Rơi. Nhung sao Viet roi le vi ca si Le Roi hinh 4

Nữ ca sĩ Hải Yến lại rất thích thú vì Lệ Rơi hát 1 cách thoải mái, vô tư “cho sướng cái đời”. Chính sự hồn nhiên này đã khiến chị rất vui vẻ khi xem các clip cover của Lệ Rơi. Nhung sao Viet roi le vi ca si Le Roi hinh 5

Chia sẻ hài hước của Minh Chuyên về “ca sĩ Lệ Rơi”. Nhung sao Viet roi le vi ca si Le Roi hinh 6

Hot V-logger Toàn Shinoda cũng không tránh khỏi sự hấp dẫn của anh chàng Lệ Rơi. Nhung sao Viet roi le vi ca si Le Roi hinh 7

Dương Triệu Vũ so sánh Lệ Rơi với vai diễn pháp sư Trần Phiêu Diêu của danh hài Hoài Linh. Nhung sao Viet roi le vi ca si Le Roi hinh 8

Ca sĩ Minh Vương lại tỏ ra thích thú với clip Lệ Rơi múa Túy quyền.

(Tin sock hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận