Sốc với ảnh khoe thân của học sinh tiểu học

Giới trẻ ngày càng xa đọa.giờ bắt đầu là thời đại khoe thân của 10x..Những ngày qua, cộng đồng mạng Weibo của Trung Quốc xôn xao chia sẻ những bức ảnh hở hang của học sinh tiểu học khi cô bé xinh xắn này cố tình chụp ảnh khêu gợi.

Soc voi anh khoe than cua hoc sinh tieu hoc hinh anh

Học sinh tiểu học giờ cũng khoe thân

Chủ nhân của tài khoản Weibo và cũng là chủ nhân những bức ảnh này tự nhận mình là học sinh tiểu học và đã tự đăng tải hình ảnh của mình lên mạng xã hội, chia sẻ với mọi người.

Soc voi anh khoe than cua hoc sinh tieu hoc hinh anh 2
Theo những hình ảnh được đăng tải, người xem có thể thấy cô bé rất thích manga, anime và game online, bởi vậy hình ảnh của cô bé giống hệt những cô gái sexy trong truyện tranh, phim hoạt hình. Cho đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của cô bé đã thu hút 74.000 người theo dõi.

Soc voi anh khoe than cua hoc sinh tieu hoc hinh anh 3

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh hở hang của học sinh tiểu học này đã dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng hình ảnh sexy này không hề phù hợp với một cô bé còn quá nhỏ tuổi. Bởi vậy, rất nhiều người tỏ ra lo ngại trước suy nghĩ cũng như sở thích của nữ nhân vật chính.
Ngoài ra, cũng có những người tỏ ý nghi ngờ về độ tuổi thật sự của cô bé, bởi trước đó, cũng từng có vụ lùm xùm liên quan đến tuổi tác củ cô bé tiểu học sở hữu vòng một như thiếu nữ.
Hiện, tên tuổi và trường lớp của cô bé trong những bức ảnh khêu gợi trên vẫn chưa rõ.

Một số hình ảnh trong tư thế hở hang của cô bé trên trang cá nhân:

Soc voi anh khoe than cua hoc sinh tieu hoc hinh anh 4 Soc voi anh khoe than cua hoc sinh tieu hoc hinh anh 5 Soc voi anh khoe than cua hoc sinh tieu hoc hinh anh 6

 

(Tuyển tập tin sốc hàng hay tại Tintuc101.com) 

Gửi bình luận