Sốc với nơi tập trung nhiều rắn nhất thế giới

Hàng ngàn, hàng ngàn con rắn bò ngổn ngang dưới chân bạn, trên tay bạn. Chắc chắn đó là cơn ác mộng khủng khiếp nhất trong cuộc đời của bạn và bạn không thể tưởng tượng nổi. Nhưng có một nơi như thế trên trái đất

Soc voi noi tap trung nhieu ran nhat the gioi

Hãy tưởng tượng phòng ngủ của bạn có đầy hàng ngàn, hàng ngàn, hàng ngàn con rắn bò ngang, dọc. Đó chính là những gì đang diễn ra tại động rắn Narcisse ở Manitoba, Canada.
Đây là nơi tập trung nhiều rắn nhất trên thế giới, nó thực sự như một biển rắn khổng lồ. Mỗi năm, hàng ngàn con rắn tụ tập tại động rắn Narcisse. Khí hậu và địa chất của vùng Manitoba vô cùng hoàn hảo để loài rắn sọc đỏ sinh sống và tìm kiếm bạn tình. Nó trở thành một điểm thu hút khách du lịch, nhưng chắc chắn không dành cho những ai yếu tim.
Mọi người trên khắp thế giới đến đây chỉ để ngắm những con rắn. Nhiều trẻ em sẵn sàng cầm rắn trên tay và chơi với chúng, còn người lớn lại e ngại. Các em nói rằng chúng không cắn mà chỉ bò quanh tay của các em. Tuy nhiên, điều quan trọng theo Robert Vendramelli, chuyên gia của tổ chức Manitoba Herpetocul Society, là tất cả rắn ở đây đều vô hại, chúng không cắn và gây độc cho con người. Từ lâu, con người vốn có thành kiến với loài rắn, cảm giác kinh sợ loài rắn. Song các chuyên gia cho rằng, sự xuất hiện và sinh sống của hàng ngàn, hàng vạn con rắn nơi đây chứng tỏ bạn đang sống trong một môi trường trong lành.

(Chuyện lạ hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận