Thanh niên Hà Nội chửi và khoe đánh vợ trên mạng ăn no gạch

Không hiểu vì mâu thuẫn gì, thanh niên này lên mạng xã hội liên tục chửi người vợ trẻ bằng ngôn từ thậm tệ, “tiện” khoe luôn việc đánh vợ và thành tích đánh người yêu phũ phàng.
Khi mà cư dân mạng chưa kịp “hoàn hồn” với những vụ lên mạng tố người yêu không trả tiền phá thai, viết status bóc mẽ bạn trai lăng nhăng, lợi dụng xin tiền, tố bạn trai nhắn tin đòi 700 nghìn đồng sau khi chia tay… thì mới đây, những dòng status của một thanh niên ở Hà Nội chửi vợ chưa cưới như “hát hay”, thậm chí còn khoe cả việc đánh vợ “đá cho 3 phát” đã khiến người ta không thể hiểu nổi cách cư xử của các nam thanh nữ tú thời nay.

Chuyện teen: thanh niên hà nội chửi và khoe đánh vợ trên mạng ăn no gạch

Thanh nien Ha Noi chui va khoe danh vo tren mang an no gach hinh 1

Thanh nien Ha Noi chui va khoe danh vo tren mang an no gach hinh 2

Ảnh cưới vẫn còn trên facebook.

Thanh niên có facebook tên T.A đã phũ phàng viết về vợ chưa cưới trên mạng xã hội: “Nhà tao không chứa cái loại con dâu láo lếu như mày. Biến khỏi cuộc sống của tao. Cút đi mày chết luôn đi bố căm thù mày con chó ạ. Cưới mày phí cả bố mày ra”, sau khi anh này cho rằng “Nó nói chuyện mặt vênh vênh lên với anh như kiểu dạy đời”.

Thanh nien Ha Noi chui va khoe danh vo tren mang an no gach hinh 3 Thanh nien Ha Noi chui va khoe danh vo tren mang an no gach hinh 4

Những đoạn status khiến cư dân mạng phẫn nộ vì chửi như “hát hay”, lại còn khoe đánh vợ chưa cưới.

Đoạn status này sau đó nhận được rất nhiều phản hồi và ai cũng khuyên cậu thanh niên này nên xóa đi, chuyện vợ chồng có gì đóng cửa bảo nhau. Một người bạn khuyên nhủ: “Đàn ông có vợ rồi mà cứ như thế này đây. Lấy nhau rồi nhịn nhau tí, không thì sống thế nào được, kể cả có lấy chục vợ cũng thế luôn”. Nhưng ngay sau đó, T.A vẫn một mực khẳng định: “Tính tớ láo là bem”.
Và để khẳng định cho việc “vợ láo là phải bem”, thanh niên này tiếp tục đăng tải status khoe việc đánh bạn gái sau khi cô gái đã sang xin lỗi: “Thôi out. Nó chuẩn bị sang nhà mình quỳ xuống xin lỗi tất cả gia đình nhà mình và xin lỗi mình rồi. Xong bố túm tóc đá cho 3 phát vào mồm nữa bố mày mới tha nhé!”.
Những dòng này đã khiến cư dân mạng tức giận thực sự, rất nhiều người bức xúc comment: “Mất mặt đàn ông lắm! Kiểu đánh vợ xã hội đã ghét rồi còn thích khoe cơ. Sống như mày đến kiếp già còn khổ. Sống nhục lắm, chúc mừng mày vì mày đã lộ diện là một thằng khốn không ra gì cho anh em Long Biên biết mặt!”.
Nick Linh Lili còn nhắn nhủ tới vợ của thanh niên: “Đàn ông gì mà xem 1 lúc hàng chục cái status chửi. Đẹp đẽ khoa ra xấu xa đậy lại hơn nữa là mình là đàn ông thì đừng nên như thế. Lèm bèm vũ phu. Thưởng cho anh cái váy. Còn gửi tới vợ anh: bạn ơi nếu khổ thì khỏi quay về, quay về mà như thế này thà ở vậy nuôi con còn hơn. Uh thì con không có bố cũng khổ nhưng có loại bố như thế còn khổ hơn. Cố gắng lên bạn nhé”.
Nhiều người không giấu nổi sự phẫn nộ, đòi tìm thanh niên này ở đâu để “cho một trận vì đã bắt nạt phụ nữ – lại chính là vợ mình, còn lên mạng khoe thành tích”. Ai cũng tỏ ra thương cảm với cô gái không may mắn “vớ” phải người như thế này làm chồng.

Thanh nien Ha Noi chui va khoe danh vo tren mang an no gach hinh 5

Thanh niên này còn khoe khoang việc vũ phu, đánh đập các cô bạn gái cũ.

Có vẻ như đây không phải là một vụ hack facebook, bởi thanh niên này vẫn comment trả lời bạn bè bình thường. Trước mỗi comment của bạn chỉ trích việc đánh và chửi vợ, T.A vẫn bình tĩnh nói lý do và khẳng định mình đánh vợ là đúng, “láo là đánh”.

Thanh nien Ha Noi chui va khoe danh vo tren mang an no gach hinh 6

Vợ của T.A tên G.A, là một cô gái còn rất trẻ.

Trước đó, thanh niên này đã gây bức xúc khi khoe thành tích yêu đương của một kẻ vũ phu: “Mình làm đến hơn 50 đứa con gái khổ vì mình từ ngày mình biết yêu. Công nhận mình bạc tình bạc nghĩa tàn nhẫn độc ác thật. Vậy mà chúng nó cứ rúc đầu vào mình làm gì không biết. Đánh đập vũ phu phũ phàng!”.
Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy thương cảm cho cô gái trẻ có tên G.A. Tuy không rõ lý do gì khiến G.A phải chịu đựng những dòng viết về mình do người chồng sắp cưới, nhưng chỉ riêng hành vi chửi vợ tục tĩu trên mạng xã hội đã không thể chấp nhận nổi. Chưa kể thanh niên này còn khoe “đá vợ 3 phát”. Một độc giả đã phải thốt lên: “Chưa cưới đã như thế này, về làm vợ thì thành bao cát cho nó trút giận mất em à!”.
Liên lạc với vợ chưa cưới của T.A, cô gái xác nhận là có chuyện bị chồng chưa cưới đánh. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc gây phẫn nộ này.

(Chuyện teen hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận