Vân Hugo chửi khéo người yêu cũ Tâm Tít

MC Thanh Vân Hugo không thể im lặng khi thấy hành động của người yêu cũ đối với Tâm Tít.
Chuyện tình cảm của Thế Bảo và Tâm Tít đã trở nên nóng hơn khi những dòng tâm sự kể lể về những chi phí mà anh chàng này dành cho người yêu.
Thậm chí câu nói “cuộc tình kéo dài hơn 1 năm vừa rồi là 1 việc sai lầm nhất trong cuộc đời của Bảo” và tiêu tốn mất 200 triệu khi yêu Tâm Tít chỉ trong 3 tuần càng khiến anh nhận không ít bình luận chê bai.

Chuyện sao: vân hugo chửi khéo người yêu cũ tâm tít

Van Hugo chui kheo nguoi yeu cu Tam Tit hinh 1

MC Thanh Vân Hugo.

Nhận thấy hành động không đáng mặt đàn ông của Thế Bảo, Vân Hugo lên tiếng nhận xét: “Em đẹp mà em gặp người đàn ông có bờ mông đàn bà quá em gái ơi”.
Chia sẻ của Vân Hugo nhận phải hai luồng ý kiến trái chiều, nhiều người nhận xét “không có lửa làm sao có khói”, “chị Tâm cấm không cho anh Bảo gặp ai hết, muốn Anh là của riêng em thì đúng hay sai”….
Nhưng cũng có ý kiến bênh vực Tâm Tít: “anh ấy nói vẫn còn yêu chị Tâm vậy tại sao phải kể lể ra làm chi hay muốn “anh không đòi qua” đây”, “Em đọc bài của anh Bảo mà bùn cười gần chết. Tự nguyện mà cứ như từ thiện”, “đàn ông chia tay xong, kể lể chút một thì còn tệ hơn đàn ông mặc váy”…
Trước đó, hot girl Kelly Nguyễn cũng nhận định hành động của Thế Bảo chỉ dành cho đàn bà con gái.
Còn về phần Tâm Tít, hot girl chỉ một lần lên tiếng “Tôi không quan tâm tới chuyện tình yêu trên và không muốn nói nhiều“. Hiện tại, cô đang đi du lịch cùng gia đình.

Van Hugo chui kheo nguoi yeu cu Tam Tit hinh 2

Những luồng ý kiến khác nhau về hành động của người yêu cũ dành cho Tâm Tít. Van Hugo chui kheo nguoi yeu cu Tam Tit hinh 3

Trên trang cá nhân của tâm Tít có rất nhiều fan gửi lời an ủi và động viên đến cô. Các fan nhắn nhủ sẽ luôn ở bên ủng hộ thần tượng vượt qua sóng gió.

(Chuyện sao hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận