Video clip Phở đặc biệt 9: sự khác nhau giữa Phim ảnh và thực tế

Dù đề tài này đã có nhiều nhóm khai thác song clip “Phở 9: Phim ảnh và thực tế” của đạo diễn Hưng Zino và Khương Vũ vẫn có chất riêng và mang tính giải trí cao.

Video clip Pho dac biet 9: su khac nhau giua Phim anh va thuc te

Xem Video clip Phở 9: sự khác nhau giữa Phim ảnh và thực tế


Ngoài nhân vật chính là Phở Đặc Biệt (Tô Bửu Phát), tham gia video clip hài này còn có Phở Bảo Châu (Rainie Nguyễn), hot girl Milan Phạm, Hạ Anh, Nhi Katy, Bảo Suzu.
Thông qua các chủ đề thám tử, gỡ bom, anh hùng, đánh cắp thông tin, “em có thai”, bắn sung, sát thủ, sinh tử, đánh bom, công nghệ, nhiễm độc, sáng thức giấc, tỏ tình, chia tay và bấm nút, Phở Team đã chỉ ra sự khác biệt rõ nét giữa phim ảnh và đời thực theo phong cách cực hài.

Một số cảnh mà người xem có lẽ sẽ ghi nhớ lâu gồm: Phở Đặc Biệt phân vân giữa việc gỡ bom cho hot girl Milan Phạm hay “gỡ bưởi”; khi Nhi Katy nói “Em dính bầu rồi” thì Phở Đặc Biệt liền hỏi lại “Của ai?”; Phở Đặc Biệt sợ đến tè ra quần khị đọ súng với Rainie Nguyễn, hay lúc Hạ Anh nói lời chia tay thì Phở Đặc Biệt đã chạy tới ôm cô nàng từ đằng sau và nói “Cho anh lại xin cái iPhone” để rồi bị ăn liền mấy tát.

Video clip Pho dac biet 9: su khac nhau giua Phim anh va thuc te hinh 2

Phở Đặc Biệt phân vân khi gỡ bom..

Video clip Pho dac biet 9: su khac nhau giua Phim anh va thuc te hinh 3

… cho hot girl Milan Phạm.

Video clip Pho dac biet 9: su khac nhau giua Phim anh va thuc te hinh 4

Phở Đặc Biệt sợ đến tè ra quần khi đọ súng với Rainie Nguyễn.

Video clip Pho dac biet 9: su khac nhau giua Phim anh va thuc te hinh 5

… và đòi lại quà khi chia tay với Hạ Anh. ​

Tương tự clip Phở trước đây, Phở 9 được cư dân mạng yêu thích và đón nhận nồng nhiệt kèm theo đó là rất nhiều lời khen tặng.

(Tin Sốc hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận