Xúc động mẹ dùng thân mình chèn chặn xe oto cứu con

Mindy Tran dùng thân chặn chiếc ôtô đang tuột dốc lăn xuống đường để cứu hai đứa con còn ở trong xe.

Xuc dong me dung than minh chen chan xe oto cuu con

Mindy Tran. Ảnh: WCVB

Xúc động mẹ dùng thân mình chèn chặn xe oto cứu con

Vụ việc xảy ra tại căn nhà của Mindy Tran ở thành phố Lawrence, bang Massachusetts, (Mỹ) hôm 6/3. Tran để xe ở gara rồi đi khóa cửa, cặp sinh đôi thắt dây an toàn ngồi ở ghế sau. Tran hoảng hốt khi thấy chiếc xe bỗng nhiên chuyển bánh lăn xuống đường.

“Ý nghĩ đầu tiên xuất hiện là tôi phải đẩy chiếc xe trở lại gara”, WCVB dẫn lời kể của Tran. Sợ chiếc xe lao từ trên dốc xuống con đường đông đúc, Tran nằm xuống chèn trước bánh. Ôtô quá nặng và người mẹ đành để bánh xe đè lên đôi chân. Một người hàng xóm nhanh chóng nhảy lên ôtô để dừng nó lại rồi đưa hai đứa trẻ ra ngoài an toàn. Tran được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Xuc dong me dung than minh chen chan xe oto cuu con hinh 2

Hai đứa con sinh đôi của Tran. Ảnh:WCVB

Người phụ nữ 22 tuổi bị vỡ đầu gối trái, chân phải trật khỏi khớp hông và trật vai. Cô trải qua phẫu thuật hôm 19/3 và phải mất thêm nhiều thời gian mới hồi phục. Tuy vậy, Tran cảm thấy may mắn vì cô là người bị thương chứ không phải các con.

“Hai đứa con gái là tất cả đối với tôi, vào thời khắc đó tôi chỉ có thể chọn giữa mạng sống của chúng hoặc tính mạng của mình”, Tran nói. “Tôi sẵn sàng làm mọi điều vì các con”.

(Tin Sốc hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận