Ya Suy bị tố bỏ rơi bạn gái đang mang thai

Quán quân Vietnam Idol 2012 không giấu nổi sự bất ngờ khi nhận được thông tin mình có con rơi.
Ngày 22/7, trên mạng xuất hiện thông tin một nam ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi truyền hình thực tế lớn tại Việt Nam đã “ăn cơm trước kẻng” với bạn gái. Sau đó, cô gái này mang bầu và sinh con, nhưng nam ca sĩ lại chối bỏ trách nghiệm làm cha đứa bé. Những thông tin miêu tả về nam ca sĩ như “được yêu thích không phải bởi giọng hát mà ở sự ngây thơ, chất phác nhưng khá tự tin trên sân khấu”, khiến khán giả đặt ra nghi vấn Ya Suy là nhân vật chính của câu chuyện.

Chuyện sao: ya suy bị tố bỏ rơi bạn gái đang mang thai

Ya Suy bi to bo roi ban gai dang mang thai hinh 1

Hình ảnh bé trai được cho là sở hữu nhiều nét giống với Ya Suy, đặc biệt ở đôi mắt và chiếc mũi tẹt.

Liên lạc với Ya Suy qua điện thoại, quán quân Vietnam Idol cho biết, anh rất bất ngờ và không khỏi sốc khi đọc được bài viết này. Nam ca sĩ Về với lúakhẳng định, tin đồn mình có con và không thừa nhận đứa trẻ là điều vô căn cứ. Anh cũng cho biết tạm thời sẽ giữ im lặng để xem mục đích của cô gái là gì. Anh ngập ngừng nói: “Những tin đồn là do họ bịa ra và chưa phải chắc chắn là sự thật. Nếu mình không làm thì mình cũng không sợ”.
Trước đó, thông tin trong bài viết nêu rõ, nam ca sĩ quen cô gái này khi đang tham gia cuộc thi truyền hình thực tế với tư cách ca sĩ – khán giả hâm mộ. Cả hai thường xuyên gặp gỡ, đi chơi với nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, Ya Suy phân trần: “Trong thời gian thi Vietnam Idol, tôi gặp rất nhiều áp lực nên muốn tập trung toàn bộ tâm sức vào cuộc thi và không hẹn hò với bất kì ai”.
Một thành viên trong ban tổ chức Vietnam Idol 2012 cũng chia sẻ, trong thời gian sống tại ngôi nhà chung do chương trình thu xếp, các thí sinh tham gia thi đều bị quản lý rất nghiêm ngặt. Khi ra ngoài, họ đều phải viết giấy xin phép và có sự đồng ý của nhân viên an ninh mới được phép đi. Kể cả lúc gặp phóng viên, nhân viên PR hoặc người quản lý thí sinh cũng đi kèm. Việc ra ngoài vào buổi tối cũng bị quản lý theo quy chế tương tự.

Ya Suy bi to bo roi ban gai dang mang thai hinh 2

Ya Suy vướng vào nghi án đã có con nhưng chối bỏ giọt máu của mình

Ya Suy là quán quân của chương trình Vietnam Idol 2012. Dù giọng hát chưa thực sự nổi bật, nhưng Ya Suy lại gây được ấn tượng nhờ bản tính chân chất, thật thà và khuôn mặt hiền lành. Nhờ vậy, anh chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Sau cuộc thi, Ya Suy ra mắt ca khúc mới mang tên Về với lúanhưng không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ.

(Chuyện sao hay nhất tại tintuc101.com)

Gửi bình luận